Kem bôi trĩ Hemorrhostop thật sự có tốt như quảng cáo ?

Kem bôi trĩ Hemorrhostop thật sự có tốt như quảng cáo ?

   Hemorrstop là một sản phẩm kem bôi dành cho bệnh nhân trĩ.Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên nên hạn chế khả năng gây kích ứng khi sứ dụng, ngoài ra còn có thể sử dụng cho tất cả các đối tượng bệnh nhân , kể cả phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.Câu hỏi được đặt ra ở đây là  liệu Hemorrstop có tốt cho tát cả các trường hợp bị trĩ hay không ???

Chúng ta sẽ tim hiểu về thành phần và công dụng của từng thành phần có trong sản phẩm Hemorrhostop:

  • KEO ONG : giảm sưng và đau vùng trực tràng, củng cố thành tĩnh mạch,giúp giảm hình thành cục máu đông và giúp búi trĩ trở lại cơ thể dễ dàng hơn
  • HẠT DẺ NGỰA: chống viêm nhiễm, lành các vùng da bị tổn thương, phục hồi sự đàn hồi và tăng độ bền thành mạch.
  • DẦU HẠT NHỎ: giảm cảm giác đau rát. Dầu hạt nho thật sự có hiệu quả trong việc kích thích sự lưu thong máu cũng như trong việc khôi phục các mạch máu bị tổn thương và các thành mạch bị suy yếu.
  • SÁP ONG: Có tác dụng tái tạo và hoạt động hiệu quả trong việc ngăn ngừa chảy máu và ngứa.
  • BƠ HẠT MỠ: Giúp loại bỏ tình trạng viêm nhiễm, đau, sưng và ngứa.Chữa lành và làm giảm sự khó chịu trong trường hợp da bị kích ứng cao.
  • TINH DẦU BẠC HÀ: Ngăn các cơn đau, ngứa và kích ứng từ cả bên trong và bên ngoài. Bảo vệ da và ngăn ngừa viêm nhiễm mới.

sản phẩm hemorrhoStop

Với  các thành phần 100% từ tự nhiên chính vì vậy HEMORRHOSTOP là một sản phẩm tuyệt đối an toàn cho bệnh nhân kể cả những đối tượng đặc biệt phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Tuy nhiên bệnh trĩ chia ra làm 4 cấp độ , với những bênh nhân trĩ độ 1 thường chưa xuất hiên búi trĩ triệu chứng chủ yếu chỉ là đau rát vùng hậu môn, đi vệ sinh ra máu thì việc sử dụng HEMORRHOSTOP giúp bênh nhân giảm nhanh các triệu chứng và đem lại cảm giác thoải mái cho bênh nhân Trĩ.

Trong khi đó, với các bệnh nhân độ 2, 3 khi bắt đầu xuất hiên búi trĩ thì việc sử dụng một loại kem bôi như HEMORRHOSTOP sẽ có tác dụng rất chậm,không có tác dụng làm co nhỏ búi trĩ. Ở giai đoạn này chúng ta không nên sử dụng kem bôi để điều trị mà phải sử dụng thuốc uống để điều trị tân gốc căn nguyên gây ra bệnh. Đối với bệnh trĩ thì để điều trị được tân gốc căn nguyên gây bệnh thì hiện nay Tây y chúng ra chưa có thuốc nào đặc Trị cho bệnh trĩ. Vì vậy, các bài thuốc đông y chính là hi vọng cuối cùng của các bệnh nhân trĩ. Đặc biệt trong đó có bài thuốc Bổ trung ích khí thang một bài thuốc cổ phương nổi tiếng được rất nhiều các danh y như Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông sử dụng để điều trị cho bệnh nhân Trĩ.

Những bệnh nhân trĩ độ 4 việc phẫu thuật gần như là chỉ định bắt buộc, nhưng không phải cứ phẫu thuật xong là bệnh trĩ sẽ dứt điểm, mà thường rất dễ tái phát nếu người bệnh không có chế độ sinh hoạt hợp lý. Lúc này đối với những bệnh nhân đã phẫu thuật trĩ xong thì HEMORRHOSTOP hoặc sử dụng một sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc cổ phương như Bổ trung ích khí sẽ trở thành những biện pháp đề phòng trĩ tái phát hết sức hiệu quả.

Liên Hệ tư vấn Bệnh Trĩ ( Call/Zalo): 0971121336.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0971.121.336