Giới thiệu về Quaythuocgiadinh.com

Posted on Tin Tức Y Dược 1172 lượt xem

Quaythuocgiadinh.com là website chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng cho người sử dụng và các cá nhân, tổ chức kinh doanh.

Khi hiện nay, các thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe là một nhu cầu thiết yếu đối với rất nhiều người. các thị trường sản phẩm cũng phát triển 1 cách mạnh mẽ. lợi dụng được điều đó, nhiều cá nhân tổ chức đã tạo ra những sản phẩm đánh lừa người dùng. Như làm giả làm nhái sản phẩm với số lượng lớn.

Điều đó gây ảnh hưởng rất lớn đến sự tin dùng của người mua hàng. Nó còn có thể trực tiếp gây hại tới sức khỏe và cuộc sống hàng ngày của quý khách. Gây một nỗi lo không hề nhỏ, bằng mắt thường thì chúng ta không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Hiểu được vấn đề trên, Quaythuocgiadinh.com của chúng tôi đã được tạo ta. Quầy thuốc đưa ra tiêu chí là phải đưa đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, chăm sóc được sức khỏe người dùng và phải đảm bảo mọi sản phẩm đều chính hãng.

Các sản phẩm của Quaythuocgiadinh.com nhận làm đại lý đều được các cán bộ thẩm định của công ty kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và những đánh giá của khách hàng về sản phẩm. tất cả  những công đoạn trên nhằm đưa ra một wepsite bán hàng thực sự uy tín và chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý để khách hàng có được sựu an tâm khi mua hàng ở đây.

Đội ngũ cán bộ và các chuyên viên tư vấn làm việc trong Quầy Thuốc Gia Đình đều là những dược sĩ, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.được đào tạo bài bản. với HOTLINE hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. chúng tôi đảm bảo sẽ cho khách hàng có được sự chăm sóc dịch vụ tốt nhất.

Quaythuocgiadinh.com là sự kết nối giữa công ty, nhà phân phối có sản phẩm tốt và người tiêu dung bằng giải pháp Thương Mại Điện Tử thao tác dễ dàng, thuận tiện.

Chúng tôi cam kết về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm.

Tên doanh nghiệp: Quầy Thuốc Gia Đình

Địa chỉ: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

SĐT: 0971121336.

Quaythuocgiadinh.com luôn cập nhật cho quý khách các sản phẩm mới nhất, tốt nhất hàng ngày trên wepsite. Các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nhu cầu ứng dụng thương mại điện tử để tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường để gia tăng doanh số thì có thể liên hệ với Quaythuocgiadinh.com để cùng hợp tác và phát triển.

Mọi cá nhân, nhà thuốc có dự định phân phối dưới hình thức hợp tác phát triển với Quaythuocgiadinh.com chúng tối thì có thể liên hệ tới địa chỉ email: Ducanhle.mvcp@gmail.com.

Xin Trân trọng cảm ơn quý khách!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0971.121.336