Hướng dẫn đổi trả hàng và hoàn tiền

Posted on Tin Tức Y Dược 1207 lượt xem
  1. Chính sách đổi trả hàng.

Khi mua đặt hàng hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng trước khi thanh toán hoặc khi nhận được hàng từ các nhân viên giao hàng. Trong thời gian 7 ngày từ ngày giao hàng của quầy thuốc, quý khách có quyền được đổi trả hàng với điều kiện rằng sản phẩm vẫn còn nguyên như lúc nhận hàng.

  • Nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất. Quaythuocgiadinh chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển cho khách hàng và đổi sản phẩm mới cho quý khách ngay sau khi nhận được sản phẩm lỗi.
  • Nếu sản phẩm không bị lỗi từ nhà sản xuất, chúng tôi sẽ thanh toán 90% giá trị sản phẩm theo hóa đơn như khi mua hàng của quý khách. Phí vận chuyển phát sinh quý khách chịu.

Quý khách vui lòng đóng gói cận thận và chắc chắn tránh sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển gửi về địa chỉ: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

SĐT: 0971121336.

  1. Hoàn tiền.

Ngay sau nhận và kiểm tra sản phẩm nếu còn nguyên tem, nhãn mác như lúc đầu, Quầy thuốc chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách qua tài khoản ngân hàng với giá trị 100% nếu do lỗi của công ty sản xuất hoặc 90 % nếu sản phẩm không lỗi.

Mọi thắc mắc, phản hồi chất lượng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ tới số HOLINE: 0971121336 hoặc qua email của Quaythuocgiadinh.com để được tư vấn rõ ràng: Ducanhle.mvcp@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Contact Me on Zalo
0971.121.336