Mujarhabat Kapsul hàng nội địa chỉ có tại Quaythuocgiadinh.com

     Hiện nay , trên thị trường Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á sản phẩm Mujarhabat Kapsul  gần như đã khẳng định được tên tuổi của mình trong việc điều trị các bệnh về xương khớp, một căn bệnh phổ biến không chỉ chủ yếu gặp ở những người cao tuổi mà hiện nay còn gặp khá nhiều ở những người trẻ tuổi.

Thuốc có xuất xứ tại Malaysia, có thị trường lớn ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á vì ở các nước này số lượng bệnh nhân gặp phải các vấn đề về xương khớp rất cao. Chính vì thế việc trên thị trường có hàng giả , hàng kém chất lượng là chuyện đương nhiên.

Vì vậy, để mang đến cho người bệnh sản phẩm chính hãng tốt nhất chúng tôi đã sang thị trường Malaysia để tìm hiểu về sản phẩm này, cũng như tìm kiếm nguồn nhập từ đại lý đáng tin cậy nhất. chúng tôi đã phát hiện ra trên thị trường Malaysia có 2 loại Mujarhabat kapsul :

  • Hàng Mujarhabat Kapsul xuất khẩu :

    Nội dung chính

          Hàng lưu hành phổ biến trên thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á, rất dễ nhập được tại các đại lý phân phồi Mujarhabat Kapsul  tại Malaysia.

          Đối với hàng Mujarhabat Kapsul xuất khẩu mỗi hôp  có 20 typ , mỗi typ gồm 2 viên( 1 viên vàng, 1 viên đen).

Mujarhabat kapsul

         hàng mujarhabat kapsul xuất khẩu

 

  • Mujarhabat Kapsul hàng nội địa.

        Sản phẩm này còn rất hiểm ở Việt Nam vì sản phẩm này chỉ bán tại các nhà thuốc nên rất khó mua được với số lượng lớn. Chính vì vậy sản phẩm này không có bán phổ biến ở Việt Nam nên người bệnh cũng không cần lo lắng về hàng nhái , hàng kém chất lượng khi dùng sản phẩm này.

         + Đối với Mujarhabat kapsul hàng nội địa mỗi hộp có 20 typ,, mỗi typ gồm 2 viên ( 1 viên trắng, 1 viên đen).

         + Chữ Mujarhabat kapsul trên bao bì hộp thuốc được dập nổi chứ không trơn như hộp hàng xuất khẩu

mujarhabat kapsul nội địa

Mujahabat kapsul nội địa là hàng như thế nào???

Như chúng ta đã biết ở một số nước phát triển như : Nga, Nhật, Mỹ… họ luôn sản xuất 2 loại hàng một loai hàng xuất khẩu và một loại là hàng nội địa chỉ lưu hành trong nước. Nguyên nhân là vì ở các nước phát triển này chỉ tiêu để một sản phẩm có thể lưu hành trên thị trường là rất cao, tuy nhiên cũng sản phẩm đấy nhưng ở một số nước kém phát triển hơn cần ít chỉ tiêu hơn để có thể đạt chuẩn lưu hành ra thị trường. Chính vì thế các nước này họ chỉ cần sản xuất sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn  nước cần xuất khẩu như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất mà giá bán lại tương đương với hàng trong nước thậm trí là cao hơn.

Tương tự như vậy hàng Mujarhabat kapsul cũng vậy . Bên Malaysia họ sẽ sản xuất một loại để lưu hành trong nước, còn hàng xuất khẩu sang các nước như : Việt Nam, Lào, Campuchia… sẽ là một loại khác.

Về thành phần và tác dụng 2 loại trên không khác  nhau nhưng Mujarhabat Kapsul hàng nội địa có hàm lượng hoạt  chất cao hơn so với hàng phổ biến nên tác dụng cũng nhanh và hiệu quả hơn. Mặt khác là hàng nội địa nên chất lượng cũng được kiểm tra nghiêm ngặt hơn.

Để được tư vấn về sản phẩm Mujarhabat Kapsul  chính hãng , xin mời liên hê : 0971121336.

 

   

Trả lời

Contact Me on Zalo
0971.121.336