Viên Trĩ chữ H “Hermonic Plus” có an toàn hiệu quả không, giá bao nhiêu?

Viên Trĩ chữ H “Hermonic Plus” có an toàn hiệu quả không, giá bao nhiêu?

Nội dung chính

Câu hỏiTôi năm nay 35 tuổi, tôi đang bị trĩ độ 2 và đã sử dụng nhiềuloại thuốc nhưng không khỏi. Tôi biết đến Hermonic Plus qua báo chí truyền thông. Tôi có ý định dùng thử nhưng vẫn đang lo lắng không biết hiệu quả ra sao vì trên thị trường hiện nay nhiều sản phẩm quảng cáo rất tốt nhưng khi sử dụng thì kết quả lại không được tốt như đã nói ? Tôi mong muốn được tư vấn cụ thể hơn về công dụng của sản phẩm và xin hỏi uống Hermonic Plus có tốt không? Tôi cảm ơn!

( Nguyễn Đình Dương, Cẩm Nam, Cẩm xuyên, Hà Tĩnh).

Trả lời: ( chịu trách nhiệm nội dung: dược sĩ: Nguyễn Thị Thúy Quỳnh)

Sau quá trình tìm hiểu và điều tra về sản phẩm viên trĩ chữ H “Hermonic Plus” chúng tôi có một số thông tin như sau:

Sản phẩm điều trị trĩ Hermonic Plus

1. Hermonic Plus có phải là sản phẩm trôi nổi trên thị trường?

Hermonic Plus là sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm MeVitalCare Pharma. Sản phẩm được nghiên cứu và chuyển giao từ bài thuốc “Bổ trung ích khí” và gia giảm theo công thức gia truyền, thuốc được sản xuất tại nhà máy dược Phúc Lâm, thuộc khu công nghiệp Bắc Ninh.

Tham khảo ý kiến của chuyên gia, TS Mai Tất Tố – nguyên hiệu trường đại học dược Hà Nội, trưởng bộ môn Y Học Cổ Truyền nhận định rằng “ bài thuốc Bổ trung ích khí là bài thuốc tốt trong điều trị Trĩ, bài thuốc có các thành phần như “ Hoàng kỳ, thăng ma” giúp bổ trung khí, thăng dương khí giúp co bùi trĩ, cầm máu hiệu quả.”

Kiểm tra các tài liệu y văn và nghiên cứu trong nước thấy rằng bài thuốc Bổ trung ích khí đã được nghiên cứu tác dụng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Kết quả điều trị tốt.

( Tham khảo nghiên cứu: https://luanan.nlv.gov.vn/luanan?a=d&d=TTbGWOTADjvq2009.1.7&e=——-vi-20–1–img-txIN——- ).

Từ những đánh giá của chuyên gia, nghiên cứu khoa học chúng tôi đánh giá sản phẩm viên trĩ chữ H “Hermonic Plus”có nguồn gốc rõ ràng và cơ sở khoa học tin cậy.

Giấy phép đăng ký được hành của sản phẩm dược Bộ y tế cấp:

Giấy phép đăng ký lưu hành của sản phẩm Hermonic Plus

2. Hermonic Plus giá bao nhiêu?

Tham khảo giá tại trang web của sản phẩm“Hermonic.com” và niêm yết tại các nhà thuốc, giá của sản phẩm là 250.000đ/1 lọ 50 viên.

1 liều trình điều trị thường 4 lọ, dùng được trong 30 ngày. Hiện công ty đang có chương trình khuyến mại Mua 3 tặng 1.Giá chỉ còn 750.000đ/1 liệu trình điều trị.Bệnh nhân sẽ thấy được hiệu quả ngay sau liệu trình đẩu tiên

So với các sản phẩm An Trĩ Vương, Antri Nano đang bán trên thị trường thì giá của Hermonic Plus rẻ hơn.

3. Hermonic Plus được bán ở đâu?

Theo thông tin từ công ty, Hermonic đã được bán tại mộtsố nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Tĩnh.

Hiện tại, công ty có triển khai bán hàng trực tiếp qua kênh website: Duocsituvan.net và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

4. Cách sử dụng thuốc viên Trĩ chữ H “Hermonic Plus”.

Theo thông tin được công ty MeVitalCare Pharma đăng ký với Bộ Y Tế liều dùng sản phẩm như sau:

– Liều tấn công:8-10 viên/ngày, dùng trong 15 ngày.

– Liều duy trì: 4-6 viên/ ngày, dùng trong 15-30 ngày.

– Liều dự phòng: 3 viên/ngày, dùng trong 15-30 ngày.

5. Hermonic Plus có hiệu quả?

Hiên tại sản phẩm đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân, chúng tôi đã tìm gặp anh Nguyễn Duy V, ở Hà Nội, lái xe Bắc Nam cho công ty vận tải Hoàng Long.

Anh chia sẻ với chúng tôi tại quán caphe cóc OANH ở đường Trần Thủ Độ, trong lúc chờ bốc hàng lên xe, chuẩn bị cho chuyến xe vào Quảng Ngãi. Anh V chia sẻ:

“ Nói thật, nghề của tôi mà, 10 người thì 9 người bị Trĩ. Tôi bị 3-4 năm gì đó, được chẩn đoán là độ 3, đã có búi trĩ to tầm ngón tay út, dùng cũng nhiều loại, Đông Tây Y đủ cả. Một lần chạy xe đến Thanh Hóa thì bị cấp, máu chảu không cầm được. Sợ quá, tôi vào phòng khám của bác sĩ Tuấn, phó trưởng khoa BV Thanh Hóa, khám xong, bác sĩ tiêm cầm máu và kê cho tôi sản phẩm Hermonic Plus. Tôi dùng 4 ngày thì thấy cầm máu, 7 ngày thì hết đau rát và đặc biệt hết hẳn táo bón. Sau 15 ngày thì búi Trĩ của tôi mềm ra. Tôi dùng thêm 3 hộp nữa thì búi trĩ co được khoảng 80%, cho đến bây giờ cũng 1 năm rồi.Không thấy tái phát nữa. Tôi có giới thiệu cho 2 người bạn cùng công ty tôi, thấy các ông ấy bảo kết quả tốt, 1 ông khỏi hẳn, 1 ông được khoảng 70%”. 

LIÊN HỆ TƯ VẤN BỆNH TRĨ (Call/Zalo/Imess): 0971.121.336 (Ds.Ngọc).

Trả lời

Contact Me on Zalo
0971.121.336