TRẢI LÒNG CỦA VỊ BÁC SỸ NHIỀU NĂM TÌM PHƯƠNG THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ

TRẢI LÒNG CỦA  VỊ BÁC SỸ NHIỀU NĂM TÌM PHƯƠNG THUỐC ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ

Bác sỹ Lê Tuấn – Trưởng khoa Ngoại (Thanh Hóa) với kinh nghiệm hàng năm phẫu thuật và điều trị cho hàng trăm ca bệnh trĩ. Bác sỹ đã tư vấn cho bệnh nhân rất nhiều loại thuốc, Đông Y, Tây Y đều có, nhưng tình trạng bệnh trĩ của bệnh nhân không mấy cải thiện. Sau thời gian dài tìm kiếm, học hỏi kinh nghiệm từ các bác sỹ khác, bác sỹ Lê Tuấn đã tìm được phương thuốc được xem như “cứu tinh” cho bệnh nhân trĩ.

bac sy le tuan

Bệnh trĩ tưởng chừng như là một bệnh rất đơn giản, nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, công tác của người bệnh. Hơn 10 năm điều trị cho bệnh nhân trĩ, với rất nhiều sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm Tây Y nổi tiếng như Daflon hay Protolog và các sản phẩm Đông Y khác, thậm chí là phẫu thuật,  vẫn không thể điều trị dứt điểm được căn bệnh này. Sử dụng thuốc Tây Y chỉ giúp người bệnh giải quyết tình trạng ngứa ngáy, đau rát tức thì mà không thể giải quyết triệt để được bệnh trĩ.  Trong khi các sản phấm Đông Y được bào chế dạng viên dường như mang lại hiệu quả rất thấp, do hàm lượng hoạt chất có trong mỗi viên thuốc thấp hơn nhiều so với hàm lượng có khả năng điều trị bệnh trĩ. Mặt khác, bệnh nhân lại không muốn sử dụng các loại thuốc cổ truyền, do mất thời gian sắc uống. Nhiều bệnh nhân đã phẫu thuật trĩ nhưng chỉ vài tháng sau lại quay lại viện do trĩ tái phát.

Năm 2017 là một năm đặc biệt trong cuộc đời hành nghề Y của tôi. Qua lời giới thiệu của bác sỹ Trung (bệnh viện y học cổ truyển TW), được biết Hermonic là sản phẩm dựa trên bài thuốc Bổ trung ích khí thang chuyên điều trị bệnh trĩ, đã được sản xuất dưới dạng viên tiện dụng và Bộ Y Tế cấp phép lưu hành. Đặc biệt hơn nữa, khác với các sản phẩm Đông y đang lưu hành trên thị trường, hàm lượng hoạt chất có trong mỗi liều Hermonic (10  viên Hermonic, chia 2 lần/ngày) tương đương với hàm lượng có trong một thang thuốc. Đây chính là điểm mấu chốt để Hermonic có hiệu quả trong điều trị trĩ.

Tháng 8/2017, tôi đã cho khoảng 20 bệnh nhân với tình trạng bệnh trĩ ở các mức độ khác nhau, sử dụng Hermonic  trong vòng 1 tháng. Kết quả thu được rất khả quan, 95% bệnh nhân chấm dứt tình trạng đau rát sau 5 ngày điều trị, 98%  bệnh nhân ngừng chảy máu sau 7-10 ngày điều trị. Đặc biệt  94% bệnh nhân trĩ độ 2, độ 3 phản hồi lại búi trĩ đã co sau gần 1 tháng sử dụng.

Từ đó đến nay, số lượng bệnh nhân trĩ cần phải phẫu thuật giảm đáng kể, bệnh nhân cũng không bị tái phát nhiều lần.

Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp các bạn đang gặp vấn đề với bệnh trĩ tìm được phương pháp điều trị thích hợp.

BS. Lê Tuấn

Trả lời

Contact Me on Zalo
0971.121.336