NGHI NGỜ VỢ CÓ NGƯỜI KHÁC VÌ BỊ BẮT NHỊN 4, 5 THÁNG

 

NGHI NGỜ VỢ CÓ NGƯỜI KHÁC VÌ BỊ BẮT NHỊN 4, 5 THÁNG

Anh Hoàng Mạnh T chia sẻ:” Vợ chồng anh cưới nhau được khoảng 1 năm nay thì vợ anh bắt đầu lảng tránh chồng, không muốn quan hệ hay gần gũi với chồng đến 4, 5 tháng. Nhiều lần tìm hiểu lý do, căn vặn, nhẹ nhàng hỏi han đủ kiểu vợ vẫn không nói năng gì. Chỉ đến khi anh tỏ thái độ nghi ngờ vợ có “quan hệ ngoài luồng” nên sinh ra chán chồng, vợ anh mới chịu thừa nhận mình bị trĩ. Vợ anh bảo bệnh này khó nói, mà vợ anh cứ bị đau rát hậu môn, nhất là mỗi lần quan hệ xong đều thấy đau, khó chịu, lại sợ viêm nhiễm thêm nên không dám gần gũi với chồng. Nhưng anh nghe nói, bệnh nứt kẽ hậu môn cũng có triệu chứng tương tư. Vậy anh muốn hỏi, bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn khác nhau như thế nào? Và có cách nào để điều trị dứt điểm không?

Chào anh Hoàng Mạnh T, rất nhiều bệnh nhân do thiếu kiến thức nên nhầm lẫn giữa bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn, khiến bệnh ngày càng trầm trọng và không được điều trị đúng cách. Chúng tôi xin giái đáp thắc mắc của anh như sau:

Những điểm giống nhau khiến bệnh nhân nhầm lẫn giữa bệnh trĩ và bệnh nứt kẽ hậu môn:

 • Trĩ độ 3 và nứt kẽ hậu môn có những điểm tương tự nhau: đau rát, ngứa, và chảy máu khi đi đại tiện, kèm theo búi trĩ ngoài (hoặc bên trong) hậu môn.
 • Nguồn gốc của bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn đều do táo bón thường xuyên hoặc đứt quãng trong một thời gian dài, người bệnh có thói quen sử dụng rượu bia, đồ ăn cay nóng.

Cách phân biệt bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn:

 • Nứt kẽ hậu môn có biểu hiện đau nhức hậu môn đặc biệt khi đại tiện phân cứng, có một số bệnh nhân đau cả ngày. Trong khi, người bệnh trĩ thường bị chảy máu và lồi búi trĩ ra ngoài cửa hậu môn. Người bệnh trĩ chỉ thấy đau nhức, khi búi trĩ ngoại bị viêm nhiễm, cọ xát với quần áo.
 • Phần da bị lồi ra ngoài hậu môn trong nứt kẽ hậu môn có thể tự biến mất, còn trong bệnh trĩ thì không.
 • Nứt kẽ hậu môn có thể xuất hiện tình trạng phì đại u nhú, trong khi bệnh trĩ thì không.
 • Khi kiểm tra hậu môn ở người bệnh nứt kẽ hậu môn thấy có lỗ hẹp, còn người bệnh trĩ thấy xuất hiện các búi trĩ.

Có cần thiết phải kiêng quan hệ khi bị nứt kẽ hậu môn hay bệnh trĩ không? Nếu có, thì cần kiêng quan hệ trong bao lâu?

Nên kiêng quan hệ trong thời gian này đối với cả người mắc bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn. Do việc quan hệ  sẽ làm vết nứt sâu hơn, làm nặng thêm tình trạng viêm nhiễm, thậm chí đã có bệnh nhân bị nhiễm trùng máu.

Thực chất, nếu bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn có thể được điều trị kịp thời và đúng cách thì việc sinh hoạt và quan hệ vợ chồng có thể trở lại bình thường  trong vòng 10 ngày. Tuy nhiên, khi gặp phải tình trạng này, người bệnh thường có tâm lý ngại chia sẻ, hay đi khám tại bệnh viện.

Bệnh trĩ hay nứt kẽ hậu môn  sẽ không còn là vần đề nếu bạn biết đến sản phẩm Hermonic. Một sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh có khả năng đẩy lùi bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn chỉ trong 10 ngày.

Hermonic được  các bác sỹ khuyên dùng đặc biệt đối với người đã có búi trĩ bởi những ưu điểm vượt trội của các thành phần trong việc tiêu diệt bùi trĩ và làm liền các vết nứt hậu môn:

 • Đương Quy : tác dụng chống viêm tốt cả giai đoạn cấp và mạn tính, cầm máu, chống co thắt, táo bón.
 • Hoa Hòe: phục hồi tính đàn hồi của mao mạch đã bị tổn thương
 • Diếp Cá:có tác dụng sát khuẩn, chống viêm nhiễm, trị táo bón, nhuận tràng.
 • Đẳng Sâm: có tác dụng co búi trĩ đã sa ra ngoài hậu môn.
 • Bạch Truật: chống viêm tốt, đặc biệt trong các trường hợp cấp tính khi có hiện tượng đau rát, chảy máu khi đi vệ sinh,
 • Sài Hồ : có tác dụng giảm đau, chống viêm loét

Đặc biệt, Hermonic có thể giải quyết được tình trạng táo bón – nguyên nhân gây ra bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn.

Bệnh trĩ và nứt kẽ hậu môn có thể xuất hiện đơn lẻ hoặc xuất hiện cùng nhau trên một bệnh nhân. Để điều trị dứt điểm, người bệnh cần có phương pháp điều trị phù hợp kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.

hermonic

Công dụng Hermonic:

 • Giảm đau rát hậu môn, cầm máu nhanh
 • Giúp co búi trĩ
 • Tăng độ bền thành mạch, cải thiện tình trạng những mạch máu bị tổn thương
 • Nhuận tràng, chống táo bón

Tham khảo thêmhttps://quaythuocgiadinh.com/san-pham/hermonic-dieu-tri-tri-nhanh-manh-va-toan-dien.html

Liên hệ tư vấn, đặt hàng miễn phí: 0971121336 (Call/Zalo)

 

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0971.121.336