CÁCH PHÂN BIỆT HEMORRHOSTOP HÀNG NGA VÀ HÀNG MỸ

Trên thị trường hiện nay có 2 loại HemorrhoStop : một loại  được nhập từ Nga và một loại được nhập từ Mỹ. Cả 2 loại này đều là sản phẩm HemorrhoStop chỉ khác nhau về xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Chất lượng sản phẩm HemorrhoStop được nhập từ Mỹ tốt hơn rõ rệt so với hàng nhập từ Nga. Người mua lần đầu rất khó để phân biệt được 2 loại này.

Quaythuocgiadinh tự hào là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm HemorrhoStop nhập khẩu từ Mỹ. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt được 2 loại HemorrhoStop này . Hi vong các bạn sẽ biết cách ma được sản phẩm chính hãng từ Mỹ để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

1.Về dung tích của Sản phẩm

Nội dung chính

Tại việt HemorrhoStop Hàng Nga sẽ có dùng tích là 75 ml, Còn HemorrhoStop hàng Mỹ có dung tích 100 ml.

HemorrhoStop hàng Nga

HemorrhoStop hàng Mỹ

 

2.Hạn sử dụng của sản phẩm

Đối với hàng Mỹ Date của sản phẩm được dập nổi ở đáy typ thuốc còn với hàng Nga thì không có date sản phẩm ở đáy chai .

Hạn sử dụng của HemorrhoStop hàng Mỹ

3.Tem phụ dán bên ngoài hộp sản phẩm

Đối với hàng Mỹ có tem phụ dán bên ngoài hộp sản phẩm còn hàng Nga thì không có.

Tem phụ sản phẩm HemorrhoStop hàng Mỹ

4.Về chất lượng của sản phẩm.

+ Thể chất kem của hàng Mỹ đậm đặc hơn so với hàng Nga chính vì thế khả năng bám dính lên bề mặt vị trí bôi cũng tốt hơn. Do đó hiệu quả điều trị của HemorrhoStop cũng cao hơn so với hàng Nga.

+ Do chỉ tiêu chất lượng sản phẩm lưu hành ở thị trường Nga thấp hơn so với sản phẩm lưu hành ở thị trường Mỹ nên khi sản xuất Công ty cũng cắt giảm bớt các chỉ tiêu sản phẩm lưu hành ở Nga. Vì Vậy, Sản phẩm được nhập từ Mỹ bao giờ cũng có chất lượng tốt hơn.

 

 

Trả lời

Contact Me on Zalo
0971.121.336