BÍ QUYẾT NÓI KHÔNG VỚI TRĨ SAU SINH

BÍ QUYẾT NÓI KHÔNG VỚI TRĨ SAU SINH

 

Mang thai và sinh con là thiên chức và là niềm tự hào của bất kỳ bà mẹ nào, nhưng cũng mang lại không ít phiền toái cho mẹ bỉm sữa. Chị Quỳnh Anh (30 tuổi, Quảng Xương, Thanh Hóa) vừa lo chăm  con, vừa tất bật tìm cách đối phó với búi trĩ ngày càng nặng hơn sau sinh. Sau thời gian dài kiên trì tìm kiếm và điều trị, cuối cùng chị Quỳnh Anh cũng đã thoát khỏi nỗi đau, phiền toái do bệnh trĩ mang lại.

 

PV: Chào chị, lần đầu mang thai, không biết cảm xúc của chị thế nào ạ?

Chị Quỳnh Anh: Chào bạn, hạnh phúc lắm bạn ạ. Chỉ cần nhìn con chào đời mạnh khỏe là mọi đau đớn, mệt nhọc tan biến hết.

Review trĩ

PV: Mang thai là một hành trình không mấy dễ dàng, không biết chị có gặp phải khó khăn gì trong suốt thời kỳ mang thai và sau sinh không?

Chị Quỳnh Anh: Nghén ngẩm thời gian mang thai thì chắc mẹ nào cũng mắc phải. Nhưng những đợt nghén ngẩm thì cũng qua nhanh sau 3 tháng đầu. Đến khoảng tháng thứ 6, khi em bé bắt đầu lớn nhanh, cũng là lúc mình bị táo bón nặng, đi ngoài ra máu. Ai ngờ khoảng 1 tháng sau thì mình bắt đầu có búi trĩ ra ngoài hậu môn. Cảm giác đau rát, nhất là lúc ngồi hay đi lại, búi trĩ cọ xát càng làm mình thấy đau và bất tiện đủ đường.

PV: TRong thời gian bị táo bón, chị có sử dụng thuốc hay phương pháp gì làm giảm táo bón và đi ngoài ra máu không?

Chị Quỳnh Anh: Bạn biết đấy, bầu bì thì không dám dùng thuốc gì nên chỉ cố chịu đau. Nghe các bà dạy, pha nước nóng  với  lá, cuộng diếp cá, nghệ tươi, muối và sung để  ngâm rửa hậu môn, nhưng cũng không mấy cải thiện, chỉ giảm ngứa rát lúc đấy thôi. Rồi ăn nhiều rau tầm tơi, khoai lang, lá diếp cá ăn sống thì lại bị tiêu chảy. Nói chung khổ muôn đường.

PV: Sau khi sinh, chị có thấy tình trạng bệnh trĩ cải thiện hay thay đổi gì ko?

Chị Quỳnh Anh: Ôi, mình sinh thường, bé 3kg6, lúc rặn đẻ thì búi trĩ sa xuống còn to hơn. Khi khâu tầng sinh môn, bác sỹ bảo mình mà không điều trị sớm, chắc vài tháng nữa phải đi phẫu thuật cắt búi trĩ. Nghe xong vừa xấu hổ, vừa hoảng hồn. Mà mình nghe mấy chị ở cơ quan mình bảo, cứ cắt trĩ xong, được một thời gian lại tái lại. Lo lắm, hồi đấy mới sinh xong, lựa chọn thuốc để dùng cũng lo, vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng sữa của con.

PV: Vậy tiêu chí để chị lựa chọn sản phẩm điều trị trĩ sau sinh là gì ạ?

Chị Quỳnh Anh: Đầu tiên, sản phẩm đấy phải được Bộ Y Tế cấp phép, không phải hàng trôi nổi trên thị trường.

Thứ 2, sản phẩm này phải an toàn, nguồn gốc tự nhiên, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.

Thứ 3, sản phẩm phải tiện dụng, vì mình bận con nhỏ nên không thể sắc thuốc, rồi đun nấu được.

Thứ  4, chắc chắn là phải hiệu quả với tình trạng trĩ của mình rồi.

PV: Cuối cùng chị có tìm được sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí của chị không?

Chị Quỳnh Anh: Đợt đấy, có chị ở cơ quan mách mình dùng Hermonic Plus, chị đấy cũng bị trĩ sau sinh, dùng được khoảng 1 tháng thấy búi trĩ co hẳn luôn, đến giờ gần nửa năm mà không bị tái lại. Nên mình bắt đầu tìm hiểu về Hermonic Plus.

Đúng là như chết đuối vớ được cọc bạn ạ, Hermonic Plus là sản phẩm hiếm hoi được Bộ Y Tế cho phép sử dụng trên phụ nữ sau sinh đang cho con bú và đáp ứng tất cả yêu cầu của mình.

Khoảng 2 tuần sử dụng Hermonic Plus là mình đã không còn đau rát, chảy máu nữa, cũng không ngứa ngáy khó chịu. Đến nay là được khoảng 1 tháng sử dụng Hermonic Plus, hiệu quả rõ rệt bạn ạ. Búi trĩ đã gần như co vào trong hậu môn. Giờ mình đang kiên trì sử dụng để điều trị dứt điểm luôn.

Vì thế, mình giới thiệu Hermonic cho các mẹ khác để cải thiện và điều trị dứt điểm tình trạng trĩ hiệu quả.

Cảm ơn chia sẻ của chị.

Trả lời

Contact Me on Zalo
0971.121.336